Điểm đến đầu tiên của Mùi Khánh Ly và con gái là nước Pháp xinh đẹp và lãng mạn. Check-in tại Khải Hoàn Môn, cung điện Versailles, đại lộ Champs-Elysées và khám phá những bí ẩn lịch sử từ các công trình nổi tiếng của Pháp khiến cô bé Mina vô cùng thích thú.

The daughter of “foreign language prodigy” of editor Mui Khanh Ly works as an interpreter for her mother when traveling to Europe – Photo 1.
BTV Mùi Khánh Ly chụp ảnh tại Khải Hoàn Môn – địa điểm không thể bỏ qua khi đến Pháp. Ảnh: FBNV.

Revealing the scenario of Tao Quan 2023 and the role of “Apple” Quang Thang, Chi Trung
Hé lộ kịch bản Táo Quân 2023 và vai diễn của “Táo” Quang Thắng, Chí Trung
“Khải Hoàn Môn là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của nước Pháp, là chứng nhân lịch sử và niềm tự hào của nước Pháp, được xây dựng từ thời Napoléon I, là nơi giao thoa giữa 12 đại lộ trong đó có Hoàng cung lớn nhất Con đường đẹp nhất thế giới Champs-Elysées. Khi đến đây, Mina quên chụp ảnh vì mải mê ngắm cảnh đẹp. Vốn thích khám phá, nhưng mỗi khi mê cái gì là gần như chìm đắm trong đó”, Mùi Khanh Ly Chia sẻ về cô bé của bạn.

Lần đầu đặt chân đến trung tâm Paris, Pháp, cô bé Mina không khỏi ngỡ ngàng khi được tận mắt chứng kiến ​​công trình biểu tượng của nước Pháp. Cô nàng hào hứng chia sẻ trong nhật ký học đường với bạn bè rằng: “Trước khi sang Pháp, mình đã tìm hiểu về tháp Eiffel và phát hiện ra rằng Eiffel do kiến ​​trúc sư Gustave Eiffel thiết kế và xây dựng vào năm 1889.

Tháp Eiffel sáng lên một màu vàng óng như vàng thật, trông rất nguy nga và tráng lệ. Tòa tháp cũng đại diện cho sự kỳ diệu của ánh sáng. Buổi trưa, tôi đã có món ốc nướng bơ tỏi và mùi tây ngon tuyệt. Nhưng ăn xong mới biết hóa ra đây lại là món ốc trứ danh làm nên thương hiệu ẩm thực Pháp”.

 

Hai mẹ con biên tập viên Mùi Khánh Ly check in tại tháp Eiffel. Ảnh: FBNV.

Được biết, hai mẹ con Khánh Ly đã đến nhiều địa điểm nổi tiếng như: Cung điện Versailles, bảo tàng Louvre, ngồi du thuyền trên sông Seine để ngắm nhìn tất cả những nơi đẹp nhất Paris hay làng Colmar cổ kính với khung cảnh nên thơ. trong phim “Người đẹp và quái vật”.

Đặc biệt, trong chuyến đi này, Mina đã học hỏi được rất nhiều điều, được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa, đặc biệt là cô nàng rất tâm đắc với những công trình kiến ​​trúc vĩ đại của nhân loại. Cô gái tỏ ra tiếc nuối khi phải rời xa nước Pháp xinh đẹp và còn bảo mẹ Khánh Ly hãy về nhà làm clip trải nghiệm chuyến đi cho mình nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *