Tình yêu trái ngược trongThanh Wolf
Hình ảnh hoa cúc dại ngay từ đầu đã được đạo diễn – nhà sản xuất Ngô Thanh Vân lồng ghép xuyên suốt các bối cảnh và chất liệu truyền thông của dự án phimThanh Wolf- Cúc dại trong đêm . Hoa cúc dại là loài hoa kiên cường, dù môi trường có khắc nghiệt đến đâu, nó vẫn có thể vươn lên để tồn tại. Không chỉ tượng trưng cho cuộc đời khắc nghiệt của nữ chính Bi (Đồng Ánh Quỳnh), sức sống mãnh liệt của loài hoa dại còn được gieo vào mối tình giang hồ giữa Long và Hồng (do Song Luân đảm nhận). và Rima Thanh Vy đóng).

The unrequited love of Song Luan and Rima Thanh Vy in “Wolf Thanh” made many people cry – Photo 1.
Mối tình giữa Long và Hồng (do Song Luân và Rima Thanh Vy lần lượt đóng). (Ảnh theo NSX)

Song Luân chia sẻ, Long trongThanh Wolflà một vai diễn hoàn toàn mới so với những nhân vật trước đây anh từng đảm nhận. Là đàn em của kẻ thủ ác nhưng lại nảy sinh tình cảm với một trong ba mẩu “đả nữ” đang âm mưu truy lùng đường dây ác nhân, Song Luân càng phải dấn thân vào vai diễn ở phần tâm lý. Thành công trong việc kiểm soát và điều khiển những biến chuyển nội tâm phức tạp, nam diễn viên sinh năm 1991 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi quá nhập tâm và khiến khán giả không nói nên lời với ánh mắt sâu thẳm đầy yêu thương. tâm của Long.

The love between Song Luan and Rima Thanh Vy in “Thanh Wolf” makes many people cry – Photo 2.
Hình ảnh ấn tượng của Song Luân. (Ảnh: NSX)

Ngược lại, Hồng của Rima Thanh Vy là ánh sáng của phim, người mang lại nụ cười và niềm vui cho mọi người xung quanh dù hoàn cảnh đen tối. Màu hồng vui tươi, quyến rũ và có tủ quần áo sặc sỡ nhất. Đối diện với quá khứ đau thương, Hồng chọn cách sống tích cực và tình yêu của cô dành cho Long là tia hy vọng để cô vượt qua tất cả. Nữ diễn viên khẳng định, dù là vai thứ chính nhưng “ngay từ khi đọc phác thảo nhân vật, tôi đã bị nhân vật này thu hút đến mức đẩy mình đi casting phim.Thanh Wolf“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *